D1 Mension Capitaland phân tích chi tiết SaleReal

Dự án căn hộ D1 Mension là dự án mới nhất đến từ Tập đoàn Capitaland – Singapore, dự án đang được kì vọng sẽ trở thành dự án chuẩn mực nhất mô tuyp dự án căn hộ hiện đại. Hiện nay dự án đang được nhiều người quan tâm và đánh giá về vị trí cũng như giá trị tiềm năng trong tương lai, nên mua ở, hay mua để đầu tư Theo chuyên gia SaleReal tại duantrungtam.com đều có khả năng hiệu quả, để lý giải về ý kiến riêng của mình, mời khách hàng tham khảo những thông tin qua bài viết bên dưới.

Thông tin khái quát về dự án D1 Mension Quận 1.

Dự án được triển khai không quá rộng và cũng không quá cao, chiều cao hiện diện là 17 tầng, đồng bộ qua 2 block căn hộ có tên là toà River View – cảnh quan tầm nhìn hướng ra sông, City View – tầm nhìn hướng về trung tâm đô thị Quận 1. Tuy nhiên sở hữu quy mô tương đối nhưng dự án cung ứng ra thị trường khoảng hơn 102 căn hộ cao cấp tên là Ascott ( được quản lý vận hành bởi Tập đoàn danh giá này). Với khả năng tài lực của mình, các căn hộ được bố trí lắp ghép linh hoạt, từ 2 đến 4 phòng ngủ đa dạng diện tích, bao gồm những căn hộ tầng cao.

Advertisement

Mọt toà tháp thứ 2 với thiết kế cao 22 tầng, cung ứng khoảng 200 căn hộ phân khúc thương mại – dịch vụ mang tên Somerset

Phân chia thành thành 2 loại hình khác nhau trong một dự án cũng nằm trong mục đích của chủ đầu tư, biết gì về lý do phân bổ như vậy, SaleReal mời khách hàng cùng tham khảo từng block của dự án bên dưới.

Căn hộ mang tên Ascott dự án D1 Mension Quận 1.

Đây là toà căn hộ duy nhất của dự án được mở bán luôn 102 căn hộ, với thiết kế đặc biệt ấn tượng nhiều tiện ích như phần sảnh chờ lớn, hồ bơi lộ thiên, nhà hàng cao cấp phục vụ chuyên biệt cho dân cư sinh sống.

Advertisement

Ở tầng 2 trở lên tầng 14 được chủ đầu tư định hình là căn hộ cao cấp do tập đoàn Ascott quản lý. Tầng 15 đến tầng 16 được bố trí chuỗi tiện ích như trung tâm thể dục thể thao với các bộ môn thể hình, bơi lội, phòng tập gym, hồ bơi, Bar club, nhà hàng quầy giải khát,v.v..

Ở toà tháp này, view nhìn hướng về sông nên cảnh quan rất sinh động, không khí trong lành mát mẻ, đặc biệt ở tầng hầm nơi để xe thông minh được thiết kế 3 tầng rất thuận tiện cho khách hàng lưu giữ xe, bởi tiêu chuẩn là 1 chiếc xe là 1 căn hộ, tính toán như vậy nên rất hợp lý và thoải mái cho khách hàng sinh sống tại D1 Mension.

Advertisement

Đặc biệt với căn hộ cao cấp được chủ đầu tư thiết kế loại hình từ 2 phòng ngủ trở lên, căn hộ có số phòng ngủ cao nhất là 4 phòng ngủ.

Thiết kế các căn hộ ra sao?

Loại hình căn hộ từ 2 phòng ngủ đến căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế chuẩn mực phong cách đẹp sáng đặc trưng của kiến trúc và phong cách Hollywood cổ điển ấn tượng, ý tưởng đặc biệt này lấy từ những phong cách sống của các ngôi sao lớn tại đây, nhiều kiến trúc có giá trị đi cùng thời gian vào những năm 1950. Chính vì thế, quý cư dân sống tại D1 Mension sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất về căn hộ không gian sống hiện đại, sang trọng quý tộc đặc biệt là rất cổ điển.

Advertisement

Loại hình căn hộ 4 phòng ngủ có gì đặc biệt ?

Là căn hộ Penthouse có diện tích lớn nhất, chi phí cao nhất nhưng lối thiết kế thì đi ngược chiều của hình ảnh căn hộ cổ điển, lối thiết kế dành riêng cho căn hộ này được các nhà kỹ sư lấy thiết kế từ tượng đài thời trang của CoCo Chanel, thổi lên một phong cách sống hiện đại hơn, đẳng cấp, thượng lưu, sang trọng và cực kì tinh tế, trang nhã, thanh tao.

Advertisement

Giá bán rumor của dòng căn hộ toà nhà hướng Sông – River View có mức giá thế nào?

Căn hộ loại hình 2 phòng ngủ: có giá bán từ 6,7 đến 8,9 tỷ căn ( dự kiến)

Loại hình 3 phòng ngủ ( giá bán từ 8.7 – 11.5 tỷ/căn).

Loại hình 4 phòng ngủ ( giá từ 19 -19.6 tỷ/ căn).

Căn hộ Somerset được thể hiện ra sao dự án căn hộ D1 Mension Capitaland Quận 1.

Căn hộ đặt tên là Somerset triển khai 22 tầng, tổng cộng 200 căn hộ dành cho thương mại và dịch vụ, hướng view của dự án phóng tầm nhìn về phía Trung Tâm.

Advertisement

Tuy nhiên có một quy định là những căn hộ toà nhà này chỉ phục vụ ở chính sách cho Thuê, đối tượng thuê đa phần là khách Quốc Tế, hoặc các doanh nghiệp lớn, doanh nhân có uy tín.

Căn hộ này được quản lý vận hành từ Tập đoàn danh giá Ascott Limited. Với diện tích căn hộ này thấp nhất cũng trải dài 70m2, rộng nhất là 187m2.

Advertisement

Với dự án D1 Mension chủ đầu tư triển khai mật độ xây dựng rất thấp, mọt tầng chỉ dàn trải đủ cho 8 căn, như vậy cũng giúp cho không gian sống của khách hàng được thông thoáng, cọng đồng dân cư cũng có nhiều không gian riêng.

Vậy điểm khác biệt của 2 dòng phân khúc này như thế nào?

Cũng nằm trong dự án D1 Mension Capital Quận 1, nhưng được chủ đầu tư hoạch định phát triển khác nhau, tìm hiểu lý do vì sao? Điểm nào đặc biệt?

Advertisement

Điểm thu hút ấn tượng đầu tiên của SaleReal đối với dòng căn hộ của capitaland lần này được triển khai đúng chuẩn mô hình hiện đại mới nhất. Lấy tiêu chuẩn đẳng cấp 6 sao, đưa vào hệ thống căn hộ, nội thất, cả về cách vận hành cũng đến từ đơn vị nổi tiếng là khắt khe nhưng chuẩn mực thuận tiện hợp lí cho cư dân sinh sống. Ở điểm này cũng khẳng định được giá trị căn hộ mà khách hàng sẽ sinh sống trong tương lai theo quy chuẩn mới nhất, từ trang thiết bị, hạ tầng, cho đến tiện ích, tất cả đều xứng tầm sở hữu lâu dài.

Follow chuyên trang SaleReal

Advertisement

https://visual.ly/users/d1mensionsalereal/portfolio

Advertisement

https://www.wattpad.com/user/d1mensionsalereal

Tuy nhiên để sở hữu căn hộ D1 Mension tại Quận 1 cũng không phải đáp ứng đủ, SaleReal nhận xét tại duantrungtam, dự án mà chủ đầu tư đưa vào có giá trị hiếm, và mới nhất, nên đây là cơ hội lớn dành cho tất các dân cư sinh sống tại khu vực, cũng như những ai có kế hoạch đầu tư lâu dài, giá trị căn hộ sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa theo sự phát triển của đô thị lân cận sau này.

Advertisement


Share This Story